Phòng GD&ĐT Sa Pa

Thursday, 04/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Sa Pa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên tiểu học giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019: " Nơi khẳng định tài năng và lan tỏa nhiệt huyết"

       Năm học 2018 - 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học giỏi cấp tỉnh, Hội thi là nơi khẳng định tài năng và lan tỏa nhiệt huyết của 225 thí sinh tham gia. Hội thi diễn ra từ ngày 18/3/2019 đến hết ngày 21/3/2019, tại các trường tiểu học ở thành phố Lào Cai. Hội thi không chỉ là dịp bồi dưỡng chuyên môn cho các đồng chí giáo viên mà ngành giáo dục Lào Cai còn hướng tới một mục tiêu tốt đẹp, cao cả hơn: " Lan tỏa nhiệt huyết, tình yêu nghề tới các đồng nghiệp và tất cả vì học sinh thân yêu". 

      Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai vừa kết thúc. Trường PTDTBT Tiểu học Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai có 03 giáo viên tham gia dự thi. 

        Bước vào Hội thi với tâm thế vững vàng, tự tin. Ba cô giáo tham gia phải trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, bài thi năng lực và thi thực hành giảng 01 tiết dạy. Kết thúc phần thi năng lực với tâm thế thoải mái, 03 giáo viên cùng đồng nghiệp trong toàn tỉnh bước vào phần thi giảng tại các trường tiểu học thuộc Thành phố Lào Cai. Các tiết dạy của các cô giáo có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế đến công tác chuẩn bị và sử dụng các phương tiện dạy học. Tiết dạy thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, mạnh dạn thể hiện phương pháp, kỹ thuật dạy học mới; 02 tiết dạy sử dụng công nghệ thông tin, hỗ trợ bài học mang lại hiệu quả cao. 

      Qua hội thi, giáo viên nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, khơi dậy trong mỗi giáo viên sự sáng tạo và là động lực lớn để tuyên truyền tới đội ngũ giáo viên trong toàn trường.

     Qua hội thi giáo viên cũng nhận ra những tồn tại, vướng mắc để từ đó tháo gỡ về công tác chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.

 

      Kết thúc Hội thi, 03 giáo viên của nhà trường được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó có 01 giáo viên được giải ba. Các cô xứng đáng với cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"./.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 52
Tháng 06 : 254
Tháng trước : 2.615
Năm 2020 : 10.351
Năm trước : 12.237
Tổng số : 22.588