Tuesday, 18/06/2019|

Giao lưu bóng chuyền nam Kỷ niện 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 23 tháng 3 năm 2019, để kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn trường đã phối hợp với Công đoàn cơ sở trường THCS Suối Thầu thành lập đội bóng chuyền nam tổ chức giao lưu bóng chuyền  tại xã Nậm Sài – Sa Pa. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các trường khu vực hạ huyện Bản Hồ, Thanh Phú, Nậm Sài, Nậm Cang và Suối Thầu.

Giao lưu bóng chuyền nam

Kỷ niện 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đợt giao lưu đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường Bản Hồ, Thanh Phú, Nậm Sài, Nậm Cang, Suối Thầu và đơn vị khách mời Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Pa.

Đến dự và tham gia giao lưu còn có đồng chí Đỗ Văn Tân- Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Sa Pa. Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích. Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu.

Tác giả: TH SUỐI THẦU
Năm 2019 : 5.996