Phòng GD&ĐT Sa Pa

Saturday, 29/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Sa Pa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giao lưu Văn tuổi thơ cụm số 5

08/03/2019

Sáng 6/3/2019, tại trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã diễn ra hội thi giao lưu câu lạc bộ Văn tuổi thơ cụm số 5 năm học 2018 – 2019. Dự có lãnh đạo UBND xã Bản Hồ, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường TH xã Bản Phùng, Thanh Kim, Bản Hồ cùng đông đảo thầy cô giáo và học sinh.

Quang cảnh hội thi.

Cuộc thi Câu lạc bộ Văn tuổi thơ được tổ chức hàng năm trên địa bàn huyện đã tạo ra một sân chơi trí tuệ, giúp cho học sinh được giao lưu, học hỏi, khám phá tiếng Việt, khích lệ các em yêu thích môn tiếng Việt. Đồng thời, tạo môi trường để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Việt, đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh.

Hội thi năm nay, Phòng GD&ĐT chia thành 6 cụm thi cấp trường. Tại cụm thi số 5 có 4 trường TH thuộc các xã Bản Phùng, Thanh Kim và Bản Hồ tham dự. Mỗi câu lạc bộ của các trường gồm 15 thành viên tham gia dự thi. Đến với hội thi, mỗi câu lạc bộ sẽ trải qua hai phần thi cá nhân và đồng đội. Tại phần thi cá nhân, học sinh các lớp 3,4,5 làm bài thi 60 phút bao gồm các câu hỏi với những nội dung kiến thức trong môn tiếng Việt cấp Tiểu học theo từng khối lớp và một số nội dung trên tạp chí văn tuổi thơ. Trong phần thi đồng đội, các em học sinh trải qua 3 phần thi: Khởi động, cùng thi tài và về đích. Với mỗi phần thi, các em đều thể hiện được vốn kiến thức tiếng Việt, sự đoàn kết và sự tương tác tốt giữa các thành viên trong đội.

Trao các giải cho học sinh.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 gải ba cho các em học sinh có thành tích tốt tại phần thi cá nhân. Trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho phần thi đồng đội. Đồng thời, ban tổ chức đã chọn các em học sinh trong câu lạc bộ trường PTDTBT TH Bản Hồ tham dự hội thi Câu lạc bộ Văn tuổi thơ cấp huyện trong thời gian tới.

 

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VHTT-TT)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 79
Tháng 02 : 1.100
Tháng trước : 968
Năm 2020 : 2.068
Năm trước : 12.237
Tổng số : 14.305