Phòng GD&ĐT Sa Pa

Friday, 07/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Sa Pa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi trong cơ sở GDNM cấp tỉnh năm học 2020-2021

Sáng 20/4, Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non” tỉnh Lào Cai năm học 2020-2021, cụm thi thị xã Sa Pa, đã khai mạc.

Khai mạc hội thi.

Dự và chỉ đạo Hội thi có bà Dương Bích Nguyệt- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai; Ban giám khảo là lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Sở GD&ĐT; chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa, cùng 18 giáo viên tham gia hội thi.

Chụp ảnh lưu niệm.

 

Hội thi sẽ được diễn ra đến ngày 23/4, với các nội dung: Thi báo cáo các biện pháp giáo dục, Thi hoạt động Giáo dục, góp ý tổ chức hoạt động giáo dục. Với mục đích triển khai các phong trào thi đua trong các trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo. Qua hội thi, các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành giáo dục.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Phạm Quỳnh – Hoàng Luyến ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 61
Tháng 05 : 358
Tháng trước : 1.862
Năm 2021 : 7.124
Năm trước : 23.386
Tổng số : 42.747