Tuesday, 12/11/2019|

Phòng GD&ĐT Sa Pa tổ chức Hội thảo SHCM theo NCBH dành cho Hiệu trưởng các trường có cấp THCS toàn huyện

Nhằm thúc đẩy các hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học, ngày 21/3/2019 tịa trường PTDTBT THCS Bản Hồ, Phòng GD&ĐT Sa Pa đã tổ chức Hội thảo SHCM theo NCBH dành cho Hiệu trường. Tham dự Hội thảo, đ/c Trưởng phòng GD&ĐT Đỗ Văn Tân - Chủ trì, các đ/c trong Tổ CMNV Phòng; các đ/c Hiệu trưởng của 20 trường có cấp THCS trên địa bàn huyện Sa Pa.

Đ/c Đỗ Văn Tân - trưởng phòng chủ trì Hội thảo

Trước khi tham gia Hội thảo, các đ/c Hiệu trưởng đã xây dựng kế hoạch, tổ chức soạn bài và thảo luận các phương án lên lớp để cùng nhau rút kinh nghiệm. Sau đó, Phòng GD&ĐT tổ chức bốc thăm người trực tiếp lên lớp giảng dạy theo 6 nhóm chuyên môn.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Sau khi dự giờ 6 tiết, các nhóm tổ chức họp rút kinh nghiệm và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong quá trình trực tiếp dạy trên lớp. Tổ chức họp đnáh giá và thống nhất tổ chức chức chỉ đạo hoạt động chuyên môn trong các nhà trường

Năm 2019 : 13.225