Monday, 18/02/2019|

Trao xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/02/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tại huyện Sa Pa, Công ty Du lịch quốc tế Bình Minh Lào Cai, Câu lạc bộ xe đạp thể thao thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với UBND huyện SaPa tổ chức buổi trao xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sa Pa năm học 2018-2019. Dự buổi trao xe đạp, có đồng chí Lê Mạnh Hảo-PCT UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, các đoàn thể huyện. Phía Công ty Du lịch quốc tế Bình Minh Lào Cai có đồng chí Lê Anh Đại, Giám đốc-Chủ tịch Liên đoàn Mô tô xe đạp thể thao tỉnh Lào Cai; đồng chí Đỗ Anh Tuấn-Chủ tịch Hội xe đạp thể thao, thành phố Đà Nẵng; đồng chí Lê Đình Dũng-Phó Chủ tịch Hội xe đạp thể thao, thành phố Đà Nẵng, cùng các đồng chí là thành viên Hội xe đạp thể thao, thành phố Đà Nẵng; và các thầy cô giáo đại diện cho các trường học, các  phụ huynh học sinh và 35 em học sinh được về nhận xe đạp từ Ban tổ chức.

Quang cảnh buổi trao xe đạp

Phát biểu tại buổi trao xe, đồng chí Lê Mạnh Hảo đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty Du lịch quốc tế Bình Minh Lào Cai, Liên đoàn Mô tô xe đạp thể thao, tỉnh Lào Cai; Hội xe đạp thể thao, thành phố Đà Nẵng đã giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện nhà và mong muốn trong thời gian sắp tới tiếp tục nhận được được sự giúp đỡ của các nhà tài trợ trong thời gian tới. Đồng chí đã căn dặn “Đây là những món quà rất có ý nghĩa đối với những gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đề nghị gia đình và các em sử dụng các món quà đã được nhận đúng mục đích và có hiệu quả”.

Đ/c Lê Mạnh Hảo-PCT UBND huyện phát biểu ý kiến tại buổi trao xe đạp

Buổi trao xe đạp từ thiện là hoạt động thiết thực chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, hoạt động này có ý nghĩa rất lớn: đã khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sinh hoạt cho các em học sinh vùng cao, tạo động lực để các thế hệ học sinh Sa Pa không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất, năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập; để các em có được hành trang học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương Sa Pa ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Đức Mạnh (Phòng GD&ĐT Sa Pa)

Năm 2019 : 1.529