Friday, 07/05/2021|

Hội thi văn nghệ và An toàn giao thông trường TH Nậm Cang

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi Văn nghệ - An toàn giao thông cấp trường năm học 2020-2021. Trường TH Nậm Cang long trọng tổ chức ngày hội Văn nghệ - An toàn giao thông cho tất cả các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Nhằm lan tảo tinh thần đoàn kết, học tập của các em học sinh toanf trường. Hội thi tạo một môi trường học tập vui vẻ, năng động, thực tiễn. Thông qua các hoạt động nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí
lành mạnh, thấy được “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.Giúp các em phát triển được các phẩm chất năng lực, tự tin hơn trong giao tiếp. Phát huy tính sáng tạo, tự tin mạnh dạn.Học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập. Tìm hiểu, giao lưu, nâng cao kiến thức ăn toàn giao thông trong trường học và trong quá trình tham gia giao thông.Phát huy tinh thần giúp đỡ bạn bè, tương thân tương ái.

Sau đây là một số nội dung của hội thi

Thầy giáo Lương Mạnh Tuấn dẫn chương trình hội thi

Tiết mục văn nghệ lớp 4A

Tiết mục văn nghệ lớp 5B