Tuesday, 24/09/2019|

KẾ HOẠCH Tổ chức chuyên đề: Dạy học theo hướng phát triển năng lực và dạy học trong thư viện

Thực hiện nhiệm vụ tự học, tự bồi dưỡng và sáng tạo để nâng cao năng lực, đổi mới phương pháp giảng dạy của bản thân mỗi giáo viên. Tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi, truyền đạt.

KẾ HOẠCH

1. Mục đích

Phải phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động của học sinh, hình thành và phát triển năng lực tự học (sử dụng sách TL HDH, nghe, ghi chép, tìm kiếm thông tin,...), trên cơ sở đó trau dồi các phẩm chất linh hoạt, độc lập, sáng tạo của tư duy.

2. Thành phần tham dự

- Ban giám hiệu, các tổ khối chuyên môn và các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên chuyên biệt.

3. Địa điểm, thời gian thực hiện

- Địa điểm: Điểm trường chính tại lớp 5A.

- Thời gian trình bày chuyên đề: Buổi chiều ngày 15/03/2019

- Thời gian thảo luận: Buổi chiều ngày 15/03/2019

4. Nội dung chuyên đề

- Tên chuyên đề: Dạy học theo hướng phát triển năng lực môn Toán bài “ Diện tích hình tam giác”.

- Tóm tắt nội dung chuyên đề: Dạy học theo hướng phát triển năng lực môn Toán bài “ Diện tích hình tam giác”. Phát triển kĩ năng phân tích, kĩ năng tự giải quyết vấn đề trong bài học của học sinh, kĩ năng tự đặt được đề toán theo nội dung kiến thức vừa học và thực hiện giải bài toán.

5. Tổ chức thực hiện

- Phân công xây dựng kế hoạch tổ chức chuyên đề: Đồng chí Hoàng Văn Lịch xây dựng kế hoạch.

- Hình Thức thực hiện: Giáo viên dự tiết dạy ở lớp lớp 5A.

- Người triển khai: Dạy học theo hướng phát triển năng lực môn Toán bài “ Diện tích hình tam giác” đồng chí Bùi văn Cát thực hiện giảng 1 tiết minh họa.

- Chủ trì thảo luận góp ý ở tổ: Đồng chí Hoàng Văn Lịch.

- Chủ trì báo cáo và rút kinh nghiệm qua việc thực hiện chuyên đề: Đồng chí Bùi Văn Cát.

- Thư ký tổng hợp chuyên đề : Đồng chí Nhạc Thị Đoàn

PHÊ DUYỆT CỦA BGH