Phòng GD&ĐT Sa Pa

Thứ ba, 12/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Sa Pa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa vào không khí nô nức của các em học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9, Liên trường xã Bản Hồ đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

         Dự lễ khai giảng tại liên trường Mầm non – PTDTBT Tiểu học – PTDTBT THCS Bản Hồ có đồng chí Hầu Tuyết Lan- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai, các cơ quan, ban ngành , đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

 

 

Đồng chí Hầu Tuyết Lan - Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng tại xã Bản Hồ.

 

        Phát biểu tại Lễ khai giảng, bà Hầu Tuyết Lan - Phó chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những thành tích giáo dục của xã Bản Hồ. Mong muốn, bước vào năm học mới, sự nghiệp giáo dục ở Bản Hồ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Các thầy cô cùng với các em học sinh cần phải nỗ lực thi đua, học tập tốt để trở thành công dân có ích, cùng chung tay xây dựng quê hương Sa Pa ngày càng giàu đẹp.

 

Trao tặng giấy khen cho giáo viên đạt thành tích trong công tác giảng dạy năm học 2018-2019.

 

        Dịp này, hội khuyến học tỉnh Lào Cai trao 25 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó. Đây là kinh phí được cấp từ nguồn do công ty TNHH Dịch vụ cáp treo Fanxipan Sa Pa tài trợ. Ngoài ra, Sở thông tin và truyền thông Lào Cai trao 20 suất học bổng, công ty Honda Lào Cai trao 30 mũ bảo hiểm cho học sinh vào lớp 1.

Học sinh nhận học bổng

Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

        Hòa với niềm vui của các em học sinh trong buổi lễ khai giảng, những nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp "Trồng Người" vinh quang và cao quý cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại tiếp tục được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó.

Cô giáo Đỗ Thị Yến đọc 10 lời hứa Nhà giáo Lào Cai Làm theo lời Bác

      Mỗi thầy cô giáo đều ý thức sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tích cực tự học, tự rèn; hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”, "tất cả vì học sinh thân yêu", cùng thay đổi nhận thức, thái độ và hành động để xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn và hạnh phúc cho học sinh.

      Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 kết thúc thành công tốt dẹp trong sự vui mừng, hân hoan, phấn khởi của thầy trò liên trường Mầm non – PTDTBT Tiểu học – PTDTBT THCS Bản Hồ cũng như các bậc phụ huynh học sinh hứa hẹn một năm học với những thức thách mới – thắng lợi mới!

       Một số hình ảnh đẹp trong ngày lễ khai giảng:

Tác giả: Vàng Thị Xuyến


Tác giả: Vàng Thị Xuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 63
Tháng 11 : 698
Tháng trước : 2.319
Năm 2019 : 13.225
Năm trước : 8.219
Tổng số : 21.520