Tuesday, 11/12/2018|

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TỐI NGÀY 19/11/2018 CỤM TRƯỜNG XÃ BẢN HỒ ĐÃ TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VỚI NHỮNG TIẾT MỤC VÔ CÙNG ĐẶC SẮC

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Hòa chung không khí toàn ngành giáo dục đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018) liên trường Mầm Non- Tiểu Học- PTDTBT THCS xã Bản Hồ tổ chức Hội thi văn nghệ với sự góp mặt của 16 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, qua đó là dịp để các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc; là dịp để các em thể hiện sự biết ơn, yêu quý và kính trọng đến các thầy, cô giáo – những người đang ngày đêm thầm lặng cống hiến sức mình cho sự nghiệp “trồng người” vẻ vang của cả dân tộc.

Đến với đêm diễn, các em học sinh đã thể hiện được những tài năng của mình thông qua các tiết mục đa dạng, phong phú về nội dung và thể loại như: hát, múa, nhảy hiện đại, …. Các tiết mục chính là món quà tinh thần vô giá mà các em đã dày công tập luyện để gửi tặng đến quý thầy cô nhân dịp “Tết” đặc biệt này.

Đ/c: Hà Ngọc Quyết –Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Bản Hồ khai mạc hội thi

Trong đêm hội diễn, khán giả được hòa mình vào giai điệu trầm lắng và chiêm ngưỡng nét văn hóa của vùng núi Tây Bắc qua tiết mục múa “ Chiều lên bản thượng”; lắng đọng cảm xúc và nhớ về quê hương yêu dấu với “Giai điệu tổ quốc”; sống dậy trong không khí hào hùng, mạnh mẽ của không gian văn hóa truyền thống “Người vùng cao là thế”; sâu lắng trong những kỉ niệm “Người thầy” hay “Những điều thầy chưa kể”; rộn ràng, dân dã với “Thung lũng hoa Bắc Hà”; hòa mình vào nhịp sống hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống qua tiết mục “Một thoáng quê hương” và còn nhiều tiết mục không kém phần đặc sắc.

Năm 2018 : 7.383