Saturday, 20/04/2024|

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019

Sáng nay 11/02/1019 tại trường MN, TH & THCS Võ Thị Sáu huyện Sa Pa , UBND huyện Sa Pa phối hợp với đoàn trường và các khối cơ quan khác  đã tiến hành trồng cây nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi  nhằm ghi nhớ và làm theo lời dạy Bác Hồ : “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”Cùng tham dự lễ phát động có  chủ tịch hội đồng UBND huyện Sa Pa ông Nguyễn Văn Hải; Bí thư huyện ủy ông Lê Tân Phong; các khối thuộc tổ dân phố, khối cơ quan thị trấn, khối lực lượng vũ trang và toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh trong trường.Phát biểu tại lễ phát động ông Nguyễn Văn Hải chủ tịch hội đồng UBND huyện bày tỏ  vai trò và sự cần thiết cũng như ý nghĩa to lớn lớn của việc trồng cây: “ Trồng cây đi đôi bảo vệ môi trường, hạn chế các thiên tai, điều hòa khí hậu, làm đẹp thêm cảnh quan và phát triển kinh tế xã hội .

Ông Nguyễn Trọng Hải - Bí thư huyện ủy- CT HĐND Huyện phát động tết trồng cây xuân Kỷ Hợi

Các đồng chí Lãnh đạo tham gia trồng cây

Đ/c Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện SaPa tham gia trồng cây cùng các Đ/C các ban ngành.

Năm 2024 : 3.370