Phòng GD&ĐT Sa Pa

Tuesday, 24/09/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Sa Pa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ VIỆN THÂN THIỆN ĐIỂM TRƯỜNG THÔN HẦU CHƯ NGÀI

         “Thư viện” đơn giản do chính giáo viên và các em học sinh thiết kế và thực hiện. Sao cho thuận tiện trong việc đọc sách của học sinh. Ở góc thư viện sẽ trưng bày các loại sách bổ ích. Bởi vì: sách đã được xem là kho trí thức của nhân loại, là món ăn tinh thần không thể thiếu của con người. Đọc sách là cách tự học, tự bồi dưỡng kiến thức và cũng là cách giải trí lành mạnh.

          Điều quan trọng nhất có lẽ là các em tiếp cận gần hơn với sách. Chỉ cần vài ba bước là các em có quyển sách, tờ báo trên tay để đọc, trong các giờ ra chơi thì các em vẫn có sách để giải trí, thư giãn giữa giờ bằng những quyển truyện tranh hay những câu chuyện lí thú về thế giới xung quanh qua đó bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và tăng thêm sự hiểu biết cho học sinh. Đặc biệt đối với học sinh lớp 1 việc đọc sách ở thư viện tăng thêm hứng thú luyện đọc cho học sinh.

        Từ ngày có “Thư viện của điểm trường” các em học sinh lớp 1 vô cùng thích thú và yêu thích đọc sách hơn. Đặc biệt là “tiết đọc sách thư viện” rất thuận lợi cho giáo viên và học sinh.

           

 

 


Tác giả: Điểm trường Hầu Chư Ngài
Nguồn: Trường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 107
Tháng 09 : 1.240
Tháng trước : 1.248
Năm 2019 : 9.614
Năm trước : 8.219
Tổng số : 17.909