Phòng GD&ĐT Sa Pa

Friday, 24/05/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Sa Pa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔ CHỨC CÁC TRÒ CHƠI CHO HỌC SINH

Các trò chơi tập thể giúp học sinh xây dựng được tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, nhà trường. Thông qua đó, các em còn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, biết quan tâm, lo lắng cho bạn bè, cùng sát cánh bên nhau để phấn đấu cho mục tiêu chung.

Việc tổ chức các trò chơi cho học sinh Tiểu học giúp học sinh được giải trí và thêm hứng thú hơn trong học tập và rèn luyện bản thân, hy vọng rằng sẽ giúp các em học sinh của mình phát triển lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Học sinh thôn Hầu Chư Ngài trường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào tích cực tham gia các trò chơi tập thể:

Học sinh thôn Hầu Chư Ngài đang tham gia các hoạt động ngoài giờ

Các em được chơi những trò chơi vô cùng thú vị và gây hứng thú cho người xem. Tuổi còn nhỏ các em cần phải được kết hợp giữa các yếu tố học và chơi ngoài việc học tập những môn văn hóa ở trên lớp các em sẽ được chơi những trò chơi và những môn thể thao như đá cầu, đá bóng, bóng chuyền, nhảy dây……Hay các hoạt động ca hát, nhảy múa…Đều giúp ích và phục vụ cho việc học của các em, giúp các em thoải mái, năng động hơn.


Tác giả: Điểm trường Hầu Chư Ngài
Nguồn: Trường PTDTBT TH&THCS HẦU THÀO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 50
Tháng 05 : 963
Tháng trước : 1.451
Năm 2019 : 5.625
Năm trước : 8.219
Tổng số : 13.920