Wednesday, 17/07/2019|

Trường TH thị trấn Sa Pa tham gia "Giao lưu Văn tuổi thơ và thi “Nét chữ đẹp con người Việt” cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Trong 2 ngày 22 - 23/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai phối hợp với Tạp chí Văn học và Tuổi trẻ (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức giao lưu Văn tuổi thơ và thi “Nét chữ đẹp con người Việt” cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

Trường TH thị trấn Sa Pa với hơn 15 em học sinh đại diện cho PGD&ĐT huyện Sa Pa tham gia dự thi giao lưu với các huyện còn lại trong Tỉnh Lào Cai, các em học sinh tự tin tham gia các hoạt động "Thi viết chữ đẹp, thi viết văn hay sáng tạo" và tham gia giao lưu Văn tuổi thơ cấp tỉnh.

- Đoàn tham gia đạt 03 giải Nhì cấp tỉnh, 08 giải Ba cấp tỉnh,

- 01 giải bài văn Sáng tạo của em học sinh Lớp 3: Lê Ngọc Ánh - trường TH thị trấn Sa Pa.

- 01 giải Ba toàn đoàn mang về cho PGD&ĐT huyện Sa Pa.

Thông qua cuộc thi giúp các em học sinh phát triển năng lực toàn diện, được rèn các kỹ năng học tập, kỹ năng sống, hợp tác, sáng tạo… Đặc biệt, giúp các em học sinh thêm yêu và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, rèn chữ viết và giữ vở sạch, chữ đẹp.

Năm 2019 : 6.683